Bảng Giá Xì Gà Jose L. Piedra Cuba

Bảng Giá Xì Gà Jose L. Piedra Cuba

Bảng Giá Xì Gà Jose L. Piedra Cuba được lấy theo tên nhà sáng lập ra nó: Jose Lamadrid Piedra. Đã được đăng kí vào năm 1880. Câu slogan của thương hiệu này là “The satisfaction that gives you Piedra” dịch Piedra mang đến cho bạn sự hài lòng.

Bảng Giá Xì Gà Jose L. Piedra Cuba
hình ảnh sản phẩm

Tìm hiểu thương hiệu cigar Jose L. Piedra

Jose L. Piedra là thương hiệu được tiêu thụ phổ biến tại Cuba. Thường có giá cả rất cạnh tranh. Nó thuộc loại cigar cuba có độ mạnh từ nhẹ đến trung bình với hương vị mạnh mẽ. được cuốn từ lá thuốc lá vùng Vuelta Arriba. với lá lõi lõi được cắt nhỏ tất nhiên được làm thủ công hoàn toàn.

Hương vị dòng xì gà Jose L. Piedra

Dòng xì gà Jose L. Piedra này mang hương vị phong phú đậm chất Cuba với một ít vị cay, một ít vị đất mộc mạc dịu dàng trong vòm miệng, rất tuyệt để thưởng thức. Là một trong những điếu xì gà giá rẻ được ưa chuộng nhất và hầu hết những tay nghiền xì gà đều đã từng hút. Jose L. Piedra có 2 phiên bản, Conservas ngắn hơi đậm hơn chút còn dòng còn dòng Cazadores thì dài hơn nhưng nhẹ hơn.

 • 1/3 đầu điếu hương vị khá êm, mùi hơi một chút vani và nhẹ
  1/3 thứ hai bắt dầu nổi bật vị tiêu, vị xì gà cay nồng, vị da
 • 1/3 cuối cùng không có chuyển vị qua mỗi phần điếu xì gà. hương vị vẫn như cũ nặng lên do dầu thấm vào cuối điếu. nicotin nhiều hơn tạo ra cảm giác say.

Thông số điếu cigar

Cảm quan ban đầu khi cầm điếu Jose là điếu thuốc cuốn khá tốt. lá đẹp, các đường gân trên lá nổi rõ. Lá cuốn ngoài là lá vùng Arriba của Cuba nên khá nhiều dầu. nhìn bóng bẩy. Nếu ủ lâu chắc chắn sẽ lên mùi vị rất tốt.

cấu tạo đặc điểm điếu Xì Gà Jose L. Piedra Cuba
cấu tạo đặc điểm điếu Xì Gà Jose L. Piedra Cuba
 • Tên gốc: Corona
 • Quy cách hộp: Hộp giấy
 • Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches
 • Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches
 • Hình dạng: Corona
 • Xuất xứ : Cuba
 • Sản xuất bằng tay
 • Phân phối: Xì Gà Cao Cấp

Nguồn gốc

Ít người biết rằng, Xì gà Jose L. Piedra cũng là sản phẩm của hãng xì gà Habanos S.A. hãng sở hữu các tên tuổi cực nổi tiếng như Cohiba, Montecristo, Partagas, Romeo Y Julieta, Hoyo De Monterrey và H.Upmann. Trước năm 2015, Jose L. Piedra cũng năm trong danh sách các sản phẩm công bố quốc tế của Habanos S.A .Nhưng sau đó Habanos S.A đã thay đổi  bỏ Jose L. Piedra ra khỏi danh sách nó trở thành sản phẩm chỉ tiêu thụ nội địa tại Cuba.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *