Những Nước Sản Xuất Xì Gà Hàng Đầu Thế Giới

Những Nước Sản Xuất Xì Gà Hàng Đầu Thế Giới

Sản xuất xì gà là điều vô cùng khó do hạn chế bởi các vùng nguyên liệu trên thế giới. Hãy cùng Xì Gà Cao Cấp điểm danh những đất nước sản xuất hàng đầu hiện nay. Trong đó Việt Nam cũng là một trong những đất nước bắt đầu nhen nhóm trong ngành công nghệ hàng cao cấp này.

sản xuất xì gà
nhà xưởng sản xuất

Cigar là loại được làm từ những lá thuốc nguyên bản. cũng giống như các loại cây trồng khác. sự khác nhau từ hạt giống, tính chất đất, môi trường. cho đến kĩ thuật quấn đã làm nên những điếu xì gà ở các quốc gia có hương vị khác nhau. Với bài viết dưới đây. sẽ giúp bạn hiểu hơn về 5 quốc gia nổi tiếng trong sản xuất sì gà hiện nay.

Cigar sản xuất ở CUBA

Cigar sản xuất ở CUBA là nổi tiếng nhất trên thế giới. Theo thống kê, có tới hơn một trăm công đoạn để cho ra đời một điếu xì gà Cuba. Hơn nữa, quy trình sản xuất gần như không thay đổi trong hàng trăm năm qua. Với vị đất ngọt, cay vị da cùng hương thơm rất đặc biệt. Tất cả những điều đó đã tạo nên sự khác biệt danh tiếng của Cigar Cuba Cuba….

Cigar sản xuất ở CUBA
Cigar sản xuất ở CUBA

Tuy nhiên, điều đó, vẫn không thể ngăn cản danh tiếng của xì gà Cuba lan đi khắp thế giới. Một số thương hiệu nổi tiếng phải kể đến như: Montecristo, Partagas, H.Upmann và Cohiba.

Sản xuất Cigar tại Cộng Hòa DOMINICA

Cộng hòa Dominica nổi tiếng là quốc gia có số lượng xì gà được xuất khẩu nhiều nhất. Sự cấm vận của Mỹ đối với Cuba đã thúc đẩy các công ty Mỹ những người nhập cư từ Cuba đã thành lập nhiều nhà máy sản xuất ở Santiago de los Caballeros. Sau này, một số nước Châu Âu cũng bắt đầu tham gia. Những thương hiệu nổi tiếng như: Arturo Dominican, Montecristo hay Ramon Allones.

Sản xuất Cigar tại Cộng Hòa DOMINICA
Sản xuất Cigar tại Cộng Hòa DOMINICA

Xì gà sản xuất ở NICARAGUA

Được biết, điều quan trọng khiến xì gà Nicaragua đứng vững trên thị trường. Là hương vị xì gà tạo ra từ nét đặc biệt đến từ chất lượng hạt thổ nhưỡng ở nơi đây.đó là một trong những nguyên nhân đưa tới sự giàu có. phát triển cho đất nước Nicaragua bởi sự xuất hiện của những sản phẩm xì gà nổi tiếng. Những cái tên thương hiệu xì gà tiêu biểu ở Nicaragua đều có nguồn gốc từ Cuba như Padrón, My Father, hay Perdomo.

Xì gà sản xuất từ HONDURAS

Những điếu xì gà với màu sắc tối và nồng độ từ trung bình đến mạnh. thường là có vị đất đá lửa, là đặc trưng của xì gà đến từ Honduras. Dù các loại thuốc lá được trồng ở Honduras đều là hạt giống từ Cuba. Nhưng sự khác nhau trong quy trình sản xuất đã làm nên hương vị khác hẳn xì gà Cuba. Đối với xì gà của xứ sở Honduras phải kể đến các thương hiệu như Punch, Hoyo de Monterrey, Gispert và Camacho …

Sản xuất tại ECUADOR

Sản xuất tại ECUADOR
Sản xuất tại ECUADOR

Ecuador là quốc gia tương đối mới trong ngành sản xuất xì gà với thâm niên chỉ khoảng 10-15 năm. Thì Ecuador rất non nớt. Tuy nhiên, trong thời gian đó, đất nước này đã sản xuất một số lượng xì gà rất lớn. Một số lá wrapper Habano đã được sử dụng trong các hãng Tatuaje, Montecristo, My Father và Rocky Patel.

Cigar sản xuất tại Đức

Cigar sản xuất tại Đức là một thương hiệu xì gà Đức được nhiều người việt biết đến. Với một quốc gia uy tín về mọi mặt thì Cigar nội địa Đức cũng sẽ chứng minh cho Quý vị thấy hình ảnh đất nước con người họ.

Cigar sản xuất tại Đức
Cigar sản xuất tại Đức

Mỗi hộp Cigar khi nhập khẩu vào nước Đức. Dù là sản phẩm bình dân hay cao cấp đều phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm khắc. Sau đó họ sẽ bỏ vào hộp đó 1 tờ phiếu bằng tiếng Đức là hàng đã được kiểm tra đảm bảo.

Có ghi ký hiệu bằng số màu bút bi xanh ở góc tờ phiếu này, sau đó họ đóng hộp lại dán tem nhập khẩu vào, tem giá, dán cảnh báo bằng chữ tiếng Đức. lên hộp kết thúc quá trình quy chuẩn để hộp sản phẩm được bán ra trên thị trường nội địa Đức.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *