Xì Gà COHIBA

Xì Gà COHIBA

Xì Gà COHIBA loại xì gà cao cấp nhất thế giới, cũng không là ngoại lệ. Trong năm 2011, doanh thu từ xì gà của Cuba đã tăng 9%. lên 401 triệu USD, nhờ nhu cầu các mặt hàng xa xỉ có xu hướng tăng trên thế giới. Đây là loại xì gà Cu Ba ngon nhất hiện nay

Nhà máy của công ty El Laguito, Havana ra đời năm 1968, với mục đích sản xuất Cigar cho Chủ tịch Fidel Castro. quan chức các vị khách cấp cao của đất nước. Tuy nhiên, vào năm 1982. loại xì gà này bắt đầu được bán với số lượng nhỏ  giờ đây, nó đã trở thành một trong những loại xì gà đắt nhất thế giới.

Giá xì gà Cohiba Siglo

Nổi tiếng nhất trong những dòng xì gà trên thế giới, mang lại nhưng hương vị tuyệt hảo nhất trong làn khói, nhưng giá thành của dòng xi gà này lại rất hấp dẫn. Là một trong những thương hiệu đầu tiên xuất hiện trên thị trường thế giới, Siglo có nghĩa là thế kỉ được tung ra thị trường vào năm 1992 nhằm kỉ niệm 5 thế kỉ ngày Cristopher Columbus phát hiện ra châu Mỹ và tương ứng với đó là các dòng sản phẩm từ Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV, Siglo V. Riêng Siglo VI vào năm 2002 mới ra đời nhưng đây lại là dòng sản phẩm hấp dẫn nhất bởi nó kế thừa nhưng hương vị của những dòng trước đó mà giá lại rất phải chăng. Bạn quan tâm đến giá xì gà Cohiba Siglo có thể tham khảo tại đây.

Giá xì gà Cohiba Maduro 5

Những người hút xì gà kinh nghiệm sẽ đánh giá xì gà Maduro có được sự cân bằng hoàn hảo trong hương vị từ giai đoạn đầu tiên chúng ta thưởng thức cho đến lúc chúng ta buộc lòng phải rời bỏ điếu thuốc trên tay. Xì gà Cohiba Maduro ra mắt thị trường vào năm 2007 và nó nhanh chóng trở thành một trong những hiện tượng đối với giới đam mê xì gà trên thế giới. Ra mắt với 3 dòng sản phẩm ấn tượng là Maduro 5 Secrestos, Maduro 5 Magicos, Maduro 5 Genios, cả 3 sản phẩm điều được mọi người đón nhận một cách nồng nhiệt nhất trên thị trường.

Giá xì gà Cohiba Behike

Đây là dòng sản phẩm gần đây nhất mà xì gà Cuba sản sinh và tung ra thị trường trên toàn thế giới, với 3 dòng sản phẩm với kích thước khác nhau là Cohiba Behike 56, Cohiba Behike 54, Cohiba Behike 52. Đây là một trong những dòng xì gà đắt nhất trên thế giới hiện nay, đổi lại những hương vị tuyệt hảo nhất mà một điếu xì gà có thể có đều tụ hội vào trong điếu thuốc. Đỉnh cao của nghệ thuật thưởng thức xì gà cũng hội tụ tại đây khi bạn có trong tay điếu xì gà này với những hương vị đỉnh cao nhất có thể đem lại cho bạn những phút giây tuyệt vời nhất.