Xì Gà Đức

Xì Gà Đức

Xì Gà Đức là một thương hiệu xì gà được nhiều người việt biết đến vói một quốc gia uy tín về mọi mặt thì Cigar nội địa Đức cũng sẽ chứng minh cho Quý vị thấy hình ảnh đất nước  con người họ.

Xì Gà Đức
Xì Gà Đức

Mỗi hộp Cigar khi nhập khẩu vào nước Đức. Dù là sản phẩm bình dân hay cao cấp đều phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm khắc. Sau đó họ sẽ bỏ vào hộp đó 1 tờ phiếu bằng tiếng Đức là hàng đã được kiểm tra đảm bảo.

Có ghi ký hiệu bằng số màu bút bi xanh ở góc tờ phiếu này, sau đó họ đóng hộp lại  dán tem nhập khẩu vào, tem giá, dán cảnh báo bằng chữ tiếng Đức. lên hộp kết thúc quá trình quy chuẩn để hộp sản phẩm được bán ra trên thị trường nội địa Đức.

Sản xuất Cigar Đức cao cấp

Xì gà nội địa Đức có nhiều ngoại. Nhưng dù là bình dân hay cao cấp cũng đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm khắc. Nhiều người thắc mắc vì sao Cigar giá cao mà vẫn rất được ưa chuộng. Vậy thì bạn phải tìm hiểu kỹ về quy trình sản xuất loại thuốc thượng hạng này ở Đức.

Gieo trồng cây Cigar

Nếu sản xuất thuốc lá Việt Nam người ta dùng lá cây thuốc lá. Thì lá xì gà là nguyên liệu dùng làm Cigar Đức. Loại cây này mỗi năm trồng 1 vụ vào khoảng tháng 6 – 7 để đảm bảo nhiệt lượng. Vùng trồng xì gà ở Đức phải có thổ nhưỡng tốt, nhiệt độ  độ ẩm vừa phải.

Thu hoạch lá xì gà

Cây xì gà có thể thu hoạch sau 45 ngày gieo trồng, chăm sóc. Khác với nhiều loại cây nguyên liệu, xì gà không thu hoạch một lượt, mà được hái từ từ. Nông dân sẽ hái khoảng 4 – 5 lá xì gà ở phần gốc trước. Vài ngày sau mới tiếp tục hái lần lượt lá phía trên.

Ủ lên men xì gà đức

Người Đức có kỹ thuật ủ  lên men lá xì gà vô cùng độc đáo. Bí quyết này thường chỉ được truyền lại cho các thế hệ kế tục sự nghiệp chứ không bật mí ra bên ngoài. Người ta sẽ xếp những bó xì gà đã phân loại cạnh nhau trong các thùng gỗ chuyên dụng để lên men trong 30 ngày.

Xì gà Toscanello Rosso đức

Đây là loại xì gà được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Đức. Cigar Toscanello Rosso được lên men rất kỹ, Kích thước điếu xì gà khá nhỏ nhưng hương vị đậm đà, đủ mạnh để chinh phục những người sành chơi.
Hương vị đặc trưng của xì gà Toscanello gồm: mùi gỗ, bánh mì nướng, đất, café, Grappa, quế. Đây là loại xì gà sản xuất bằng máy nên việc bảo quản khá đơn giản Thuận tiện cho người hút xì gà.

Cigar Đức Meine 60er Sumatra

Xì gà Meine 60er Sumatra là dòng xì gà mini giá rẻ tại thị trường Đức. Lõi thuốc này được làm từ hỗn hợp thuốc lá Brazil mang đến cho người dùng những hương vị phong phú.
Điếu xì gà  Meine có độ mạnh trung bình, bao bọc bên ngoài bởi lớp lá gói Sumatra màu nâu nhạt với vị cay nồng ấn tượng.

Xì gà Đức Handelsgold Tropenschatz

Xì gà Handelsgold Tropenschatz là một trong những loại Cigar bán chạy nhất nước Đức. Loại thuốc xì gà này được sản xuất bằng máy và đầu thuốc cắt sẵn.
Ở xì gà Tropenschatz, bạn sẽ cảm nhận được hương vị socola, đất cỏ cây được hòa quyện hài hòa.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.