Xi Gà Mini

Xi Gà Mini

Xì gà mini là tên gọi của một loại xì gà Cuba có kích cỡ nhỏ. nhỏ hơn các điếu cigar thông thường. một điếu xì gà mini có trọng lượng nhẹ hơn 3gram. Các nhà sản xuất xì gà Cuba cũng đã cho ra đời ba loại kích thước khác nhau của xì gà nhỏ với tên gọi là Minis, Clubs và Puritos. Trong đó, minis chính là loại có kích cỡ nhỏ nhất với kích thước vòng ring là 20, với chiều dài 82mm.

Cách hút cigar mini đúng cách

Cắt xì gà và châm lửa: Như đã nói ở trên, xì gà mini sẽ sử dụng gần giống thuốc lá thông thường, không cần phải cắt và có thể dùng bất kì ngọn lửa nào để châm lửa.

Cách hút xì gà mini: Để đảm bảo sức khỏe thì khi hút xì gà mini bạn cũng phải hút đúng cách, không được hít khói vào phổi và áp dụng kĩ thuật hút retrohale.

Ưu điểm của xì gà mini

Xì gà mini có những ưu điểm nổi bật như được đóng hộp nhỏ gọn giống một hộp thuốc lá thường, rất tiện lợi mang theo khi di chuyển.

Cigar mini đã được cắt sẵn nên chúng không cần tới phụ kiện cắt, chúng cũng không cần tới bật lửa chuyên dụng do chúng rất dễ bắt lửa.

Đặc biệt là chúng có mức giá bình dân hợp với túi tiền của nhiều đối tượng sử dụng.

Với những ưu điểm trên thì xì gà mini thường được chọn dùng trong các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè.

Nhược điểm của xì gà mini

So với xì gà truyền thống được cuốn thủ công thì xì gà mini không có sự nổi trội về hương vị. để chọn được loại xì gà mini chất lượng. đem lại trải nghiệm như Cigar kích thước lớn là điều rất dường như không thể.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.