Xì Gà Oliva Gilberto Reserva

Xì Gà Oliva Gilberto Reserva

Xì Gà Oliva Gilberto Reserva Thương hiệu Oliva đồng nghĩa với xì gà cao cấp. Thương hiệu đã tích lũy được một số giải thưởng được hoan nghênh kể từ khi ra mắt vào những năm 1990. Người đàn ông đã khởi đầu tất cả, ông Gilberto Oliva, Jr. đã được coi là thành công trong thương hiệu của mình. xì gà mới nhất của Oliva.

Xì Gà Oliva Gilberto Reserva
hình ảnh sản phẩm

Lịch sử phát triển

Melanio Oliva lần đầu tiên trồng thuốc lá ở Pinar Del Rio, Xì Gà Cuba vào năm 1886. Các hoạt động phát triển của ông bị đình chỉ trong khi ông tham gia Chiến tranh giành độc lập của Cuba. Sau khi trở về từ chiến tranh, Melanio tiếp tục hoạt động của mình. Vào đầu những năm 1920, con trai của Melanio là Facundo Oliva đã tiếp quản các hoạt động đang phát triển. Facundo đã canh tác các cánh đồng của gia đình Oliva trong vài thập kỷ. Khi Cuba bị Cộng sản tàn phá, cảnh quan thuốc lá đã thay đổi. Con trai của Facundo, Gilberto Oliva, chuyển từ nghề trồng trọt sang môi giới thuốc lá. Vào đầu những năm 60, áp lực trở nên quá lớn và Gilberto đã đi từ đất nước này sang nước khác để tìm kiếm hương vị Cuba riêng biệt. Các chuyến đi của anh ấy đã đưa anh ấy đến Honduras, Panama, Mexico thậm chí cả Philippines. Gilberto cuối cùng đã tìm thấy mảnh đất màu mỡ ở Nicaragua. Ngày nay Gilberto cùng với gia đình là những người trồng thuốc lá hạt Cuba lớn thứ hai ở Nicaragua.

Lịch sử phát triển Oliva
Lịch sử phát triển Oliva

Trong 20 năm qua, Oliva đã nổi lên như một trong những nhà sản xuất xì gà tốt nhất ở Nicaragua. Sự khởi đầu khiêm nhường của họ là từ việc sản xuất xì gà rẻ tiền. Cho đến năm sau khi xếp hạng cao những vị trí xứng đáng trên nhiều danh sách Top 25.

Thương hiệu đã tích lũy được một số giải thưởng được hoan nghênh kể từ khi ra mắt vào những năm 1990.

Cấu tạo điếu cigar Oliva Gilberto Reserva

Tự hào với một loại lá gói Indonesia có răng và lá lõi dài cao cấp từ Nicaragua. loại xì gà được đánh giá hạng ’90’ này thể hiện hương vị đậm đà của ca caoda và đất. Một bản phát hành mới được hoan nghênh sẽ được hưởng ứng trong nhiều năm tới.

Cấu tạo điếu cigar Oliva Gilberto Reserva
hình ảnh điếu xì gà
  • Gilberto Oliva Reserva 5.0″x50
  • Đánh giá: 90
  • Size: #Robusto
  • Sản xuất: #Nicaragua
  • Wrapper: Indonesia, Sumatra
  • Binder: #Habano
  • Filler: #Nicaraguan
  • Vị: bánh quy gừng, trái cây, và cay cay, với một kết thúc giàu sô cô la
  • Gilberto Oliva #Reserva đã nhận được hai xếp hạng 90
  • Thông tin chi tiết hãng >>> Tại Đây

Đặc điểm

Hộp đóng gói
Hộp đóng gói

Xì gà Oliva Gilberto Reserva có lớp giấy bọc Sumatra sẫm màu nhiều dầu. chất kết dính Ecuador và thuốc lá tẩm chất Nicaragua lâu năm. Bản phát hành rất được mong đợi này là một hỗn hợp hảo hạng từ trung bình đến toàn thân của gia vị thuốc lá đen, đất, da thuộc, ca cao kem vị ngọt thơm ngon đọng lại trong vòm miệng.. Tôi thường tránh sự cường điệu đằng sau các phiên bản mới để cho mọi xì gà có cơ hội giống nhau, nhưng đây là một trong những bạn không thể phủ nhận.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.